Bếp điện từ Bosch chính hãng

Bếp điện từ Bosch chính hãng, chất lượng Châu Âu nhập khẩu và phân phối bởi đại lý Bếp Vũ Sơn trên Toàn Quốc. Cam kết sản phẩm bếp điện từ Bosch chất lượng, giá tốt nhất. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Miễn phí lắp đặt và Bảo Hành tại nhà.

Bếp điện Bosch cao cấp sản xuất tại Đức. Phân phối chính hãng bởi hệ thống showroom bếp Vũ Sơn trên toàn quốc. Bếp điện từ Bosch đẳng cấp Châu Âu, chất lượng thế giới. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bếp điện từ Bosch mang lại nhiều sự tiện lợi, tiện ích và dễ sử dụng. Thêm vào đó, chúng được thiết kế đẹp mắt và sẽ trông tuyệt vời trong nhà bếp của bạn khi được lắp âm vào kệ bếp đồng bộ với các thiết bị khác. Dễ dàng vệ sinh và hiệu quả cao, bếp điện từ Bosch sẽ giúp bạn có thể tạo ra những bữa ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.

Tiêu chuẩn trong tất cả các bếp điện từ Bosch chính hãng là công nghệ thông minh và tiện ích như:

  • Điều khiển đơn giản : Chỉ cần chọn vùng nấu ưa thích của bạn và tăng hoặc giảm mức năng lượng bằng các điều khiển cảm ứng đơn giản. Điều này bao gồm chế độ PowerBoost - tăng năng lượng vào 1 vùng nấu giảm thời gian làm nóng lượng nước lớn, cũng như bộ hẹn giờ có thể tự động tắt bếp của bạn sau một khoảng thời gian đã đặt.
  • CombiZone : Đối với dụng cụ nấu lớn hơn , CombiZone cho phép bạn kết hợp các vùng nấu thành một vùng nấu lớn hơn.
  • Để thuận tiện hơn, bếp điện từ của Bosch có các vùng nấu có kích thước khác nhau. Chọn kích thước đáy nồi phù hợp nhất kích thước mặt bếp để có hiệu quả năng lượng tốt hơn.
  • Bề mặt gốm dễ dàng làm sạch : Bề mặt của mặt bếp điện từ Bosch trông không chỉ đẹp mà còn rất dễ dàng để giữ sạch. Sự cố tràn và bắn tung tóe có thể được quét sạch khỏi bề mặt kính bền ngay lập tức để giữ cho nhà bếp của bạn trông đẹp nhất.
  • Bếp điện từ Bosch cũng an toàn khi sử dụng, với các chỉ báo nhiệt còn lại để hiển thị cho bạn khi vùng nấu còn nóng tránh bị bỏng khi lau chùi. Ngoài ra, tất cả các kiểu điều khiển cảm ứng bếp điện từ Bosch đều có khóa chống trẻ em và tự động tắt an toàn nếu mặt bếp của bạn không được giám sát.
  • Mỗi vùng nấu cung cấp 17 mức năng lượng :Độ chính xác nhiệt độ cao hơn có nghĩa là kiểm soát nhiều hơn quá trình nấu ăn, điều này rất quan trọng khi bạn nấu các bữa ăn ngon.

Một loạt các cài đặt nấu khác nhau giúp bạn có thể nấu hầu như mọi loại món ăn. Cho dù bạn là đầu bếp hay chỉ đơn giản là cố gắng để nấu ăn, bếp điện từ Bosch giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị. Và bởi vì tất cả các dòng sản phẩm của Bosch được chế tạo đều phải trải qua rất nhiều thử nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bếp điện từ Bosch.